thegioidep.info
Home
 
Đăng ký | Đăng nhập | Quên mật khẩu
   
 
 
 
10 thương hiệu xa xỉ đắt giá nhất thế giới (07-06-2013) 

           - Louis Vuitton tiếp tục được ghi nhận là thương hiệu xa xỉ đắt giá nhất hành tinh. Tuy nhiên, giá trị thương hiệu của Prada và Gucci đang tăng chóng mặt, đe dọa soán ngôi số của của Louis Vuitton trong một ngày không xa.

Mới đây, hãng tư vấn thương hiệu Millward Brown Optimor đã công bố báo cáo thường niên BrandZ 100 thương hiệu đắt giá nhất thế giới, trong đó có những thương hiệu xa xỉ được định giá cao nhất.

Năm nay là năm thứ 8 liên tiếp Louis Vuitton đứng đầu bảng về giá trị thương hiệu trong lĩnh vực hàng xa xỉ. Thương hiệu của hãng này được định giá ở mức 22,7 tỷ USD, giảm 12% so với năm 2012. Đứng ở vị trí đầu bảng của xếp hạng chung, thương hiệu Apple được định giá ở mức 185 tỷ USD, tăng 1% so với năm ngoái.

Trái với sự suy giảm giá trị thương hiệu của Louis Vuitton, giá trị thương hiệu của Gucci tăng 48%, của Prada tăng tới 63%. Với tốc độ tăng như vậy, rất có thể Louis Vuitton sẽ bị Gucci hay Prada đánh bật khỏi vị trí số 1 trong tương lai gần. 

Dưới đây là 10 thương hiệu xa xỉ đắt giá nhất thế giới năm 2013 theo xếp hạng của Millward Brown Optimor:

1. Louis Vuitton

Giá trị thương hiệu năm 2013: 22,7 tỷ USD
Giá trị thương hiệu năm 2013: 22,7 tỷ USD
Tăng/giảm so với năm 2012: -12%


Louis Vuitton là một nhánh thuộc tập đoàn đồ hiệu LVMH Moet Hennessy Louis Vuitton của Pháp. Hãng này thành lập năm 1854 bởi Louis Vuitton. Doanh thu của thương hiệu Louis Vuitton đạt khoảng 7 tỷ Euro mỗi năm.
    .
2. Hermès

Giá trị thương hiệu năm 2013: 19,1 tỷ USD
Giá trị thương hiệu năm 2013: 19,1 tỷ USD
Tăng/giảm so với năm 2012: 0%


Hermès là thương hiệu của Pháp, được Thierry Hermès sáng lập vào năm 1837. Năm 2012, doanh thu của Hermès đạt ngưỡng 3,5 tỷ Euro.

3. Gucci

Giá trị thương hiệu năm 2013: 12,7 tỷ USD
Giá trị thương hiệu năm 2013: 12,7 tỷ USD
Tăng/giảm so với năm 2012: +48%


Trụ sở của Gucci đặt tại Florence, Italy. Hãng này được Guccio Gucci thành lập năm 1921. Năm ngoái, hãng đạt lợi nhuận trước thuế là 1,26 tỷ USD, tăng 17,7% so với năm 2011.

4. Prada

Giá trị thương hiệu năm 2013: 9,5 tỷ USD
Giá trị thương hiệu năm 2013: 9,5 tỷ USD
Tăng/giảm so với năm 2012: +63%

Năm 2012, Prada đạt doanh thu 3,3 tỷ Euro, tăng 29% so với năm 2011. Hãng đồ hiệu Italy này ra đời năm 1913.

5. Rolex

Giá trị thương hiệu năm 2013: 7,9 tỷ USD
Giá trị thương hiệu năm 2013: 7,9 tỷ USD
Tăng/giảm so với năm 2012: +11%


Rolex là thương hiệu đồng hồ cao cấp có trụ sở ở Geneva, Thụy Sỹ. Hãng này ra đời năm 1905 tại London, Anh.

6. Chanel

Giá trị thương hiệu năm 2013: 7,1 tỷ USD
Giá trị thương hiệu năm 2013: 7,1 tỷ USD
Tăng/giảm so với năm 2012: +6%


Nhà thiết kế huyền thoại Coco Chanel đã sáng lập nên thương hiệu Chanel vào năm 1909. Hãng này có trụ sở ở Paris, Pháp.

7. Cartier

Giá trị thương hiệu năm 2013: 6,4 tỷ USD
Giá trị thương hiệu năm 2013: 6,4 tỷ USD
Tăng/giảm so với năm 2012: +32%


Cartier là thương hiệu nữ trang và đồng hồ cao cấp nổi tiếng thế giới. Thương hiệu này thành lập năm 1847 và hiện đặt trụ sở tại Paris, Pháp.

8. Burberry

Giá trị thương hiệu năm 2013: 4,2 tỷ USD
Giá trị thương hiệu năm 2013: 4,2 tỷ USD
Tăng/giảm so với năm 2012: +3%


Burberry là thương hiệu thời trang cao cấp của Anh, thành lập năm 1856. Họa tiết kẻ sọc của Burberry đã nổi tiếng trên toàn thế giới.

9. Fendi

Giá trị thương hiệu năm 2013: 3,6 tỷ USD
Giá trị thương hiệu năm 2013: 3,6 tỷ USD
Tăng/giảm so với năm 2012: Lần đầu được xếp hạng


Fendi là một thương hiệu Italy nữa nằm trong danh sách 10 thương hiệu hàng xa xỉ đắt giá nhất thế giới. Thương hiệu này ra đời năm 1925 tại Rome. 

10. Coach

Giá trị thương hiệu năm 2013: 3,3 tỷ USD
Giá trị thương hiệu năm 2013: 3,3 tỷ USD
Tăng/giảm so với năm 2012: Lần đầu được xếp hạng


Coach là thương hiệu duy nhất không phải của châu Âu lọt vào top 10 thương hiệu hàng xa xỉ đắt giá nhất. Hãng này có trụ sở tại thành phố New York, Mỹ, ra đời vào năm 1941.

DT

 
Nước hoa Burberry có thể thay đổi cấu trúc của ngành công nghiệp xa xỉ phẩm hay không? (19-12-2013) 

Nhiều người biết đến những nhãn hiệu nước hoa nổi tiếng thế giới của Gucci, Prada, Burberry, Lanvin hay Giorgio Armani, nhưng ít ai biết rằng chúng đều không phải do chính những hãng thời trang trứ danh này sản xuất.

Song, mọi việc đang thay đổi khi Burberry lên kế hoạch tự mình điều hành lĩnh vực kinh doanh nước hoa.

Một số nhà quan sát đã đặt câu hỏi liệu “canh bạc” lớn này của Burberry có thể thay đổi cấu trúc của ngành công nghiệp xa xỉ phẩm hay không?

Đi qua 3 thế kỷ, với lịch sử tồn tại 156 năm, đến nay, Burberry là một trong những tên tuổi lớn của làng thời trang nước Anh và thế giới. Từ những chiếc áo khoác, áo mưa cách đây hơn 100 năm, hiện nay, Burberry không chỉ sản xuất quần áo, khăn choàng, phụ kiện, mà còn nổi tiếng với nhiều sản phẩm thời trang cao cấp khác.

Không chỉ dừng lại đó, với kế hoạch tham vọng nói trên, Burberry có thể trở thành thương hiệu xa xỉ phẩm lớn đầu tiên bước chân vào kinh doanh nước hoa trong ít nhất một thập niên qua.

Song, nhiều chuyên gia đánh giá đây là một nhiệm vụ không hề dễ dàng.

Nhà phân tích Thomas Chauvet thuộc Citigroup nhận định, thời trang và mỹ phẩm là hai ngành công nghiệp khác nhau. Kế hoạch của Burberry có thể có chi phí khá đắt đỏ và làm phân tán việc điều hành vào thời điểm ngành công nghiệp xa xỉ đang bị ảnh hưởng bởi những khó khăn của kinh tế toàn cầu. Citigroup ước tính kế hoạch mới trên của Burberry sẽ làm doanh thu của hãng giảm 3-5% trong năm 2013 - 2014.

Tuy nhiên, Burberry khẳng định hãng này có tiềm năng lớn trong hoạt động kinh doanh nước hoa và mỹ phẩm. Nếu thành công Burberry có thể lôi kéo những đối thủ như Prada hay Gucci “nối gót” mình.

Chuyên gia Fflur Roberts, thuộc Euromonitor đánh giá động thái mới của Burberry sẽ được theo dõi sát sao. Các hãng đối thủ có thể đưa ra kế hoạch tương tự.

Trong trường hợp này, cấu trúc của ngành công nghiệp nước hoa sẽ bị thay đổi. Sức ảnh hưởng của những doanh nghiệp chuyên mua lại các thương hiệu lớn để sản xuất và kinh doanh nước hoa như Interparfums, Coty và L′Oreal sẽ giảm sút.

Burberry bày tỏ tin tưởng sẽ vượt qua Interparfums, công ty đang kinh doanh loại nước hoa mang thương hiệu của hãng, đồng thời đẩy nhanh nhịp độ tăng trưởng của bộ phận kinh doanh nước hoa, hiện đóng góp cho doanh thu của Interparfums 210 triệu euro/năm, tương đương 9% doanh thu của Burberry.

 

b1Hãng thời trang này nhấn mạnh kiểm soát lĩnh vực nước hoa sẽ giúp hãng gia tăng doanh số bán các sản phẩm khác. Ví dụ, trong đoạn quảng cáo nước hoa, hãng có thể đồng thời quảng cáo cả các mẫu thời trang mới. Bên cạnh đó, thương hiệu thời trang của Anh này cũng có tham vọng mở rộng kinh doanh sang cả các loại mỹ phẩm, một thị trường kinh doanh béo bở.

Số liệu thống kê của Euromonitor ước tính, ngành công nghiệp mỹ phẩm và nước hoa toàn cầu có doanh thu khoảng 95 tỷ USD trong năm nay và sẽ lên tới 106 tỷ USD vào năm 2016.

Các chuyên gia đánh giá Burberry đang theo đuổi xu hướng mua lại những giấy phép kinh doanh sử dụng nhãn hiệu của hãng, nhằm kiểm soát tốt hơn thương hiệu của mình. Năm ngoái, Burberry đã hoàn tất việc mua lại giấy cấp phép kinh doanh trang phục nam của hãng và từng bước giảm bớt các giấy cấp phép tại Nhật Bản. Trước đó, trong thập niên 1990, hãng Dior đã mua lại nhiều giấy cấp phép kinh doanh, trong đó có nước hoa.

Bất chấp xu hướng trên, nhiều hãng thời trang vẫn tỏ ra e dè với việc mua lại các giấy phép kinh doanh đối với các mặt hàng như nước hoa, mỹ phẩm và kính mắt, bởi khi kinh doanh các sản phẩm này đòi hỏi phải có các chuyên gia chuyên trách và mạng lưới phân phối rộng khắp.

Theo Giáo sư Christian Blanckaert, thuộc trường Paris ESCP, một bí quyết để thành công trong kinh doanh xa xỉ phẩm là kiểm soát hình ảnh của mình. Do vậy, nhiều thương hiệu lớn như Yves Saint Laurent đã mua lại các giấy cấp phép kinh doanh mang nhãn hiệu của mình để nâng cao hình ảnh của hãng. Yves Saint Laurent đã từng cấp hơn 160 giấy phép kinh doanh và dành một thập niên qua để mua lại chúng.

Hiện Yves Saint Laurent chỉ còn cấp hai giấy phép kinh doanh: một cho Safilo đối với mặt hàng kính mắt và một cho L′Oreal đối với nước hoa và mỹ phẩm. Hãng này vẫn chưa có kế hoạch bước chân vào kinh doanh nước hoa.

Jean-Francois Palus, Giám đốc điều hành PPR, công ty mẹ của Yves Saint Laurent, cho biết: "Chúng tôi không có kế hoạch mua lại thêm bất cứ giấy phép kinh doanh nào, vì chúng tôi không có những chuyên gia như L′Oreal, cũng như mạng lưới phân phối hay cơ sở hạ tầng nghiên cứu và phát triển. Trong một số trường hợp, mua lại giấy phép kinh doanh có thể là một sai lầm. Hãng thời trang Dolce & Gabbana (D&G) đã mua lại giấy phép kinh doanh quần áo của hãng từ Ittierre (Italia), song đã ngừng hoạt động vào cuối năm 2011, do thua lỗ.

Dù vậy, Giám đốc Tài chính của Burberry, Stacey Cartwright, cho biết hãng sẽ không ngay lập tức chuyển đổi thành một công ty chuyên sản xuất nước hoa. Thay vào đó, Burberry sẽ dựa một phần vào các nhà cung cấp về hậu cần, sản xuất và phân phối của Interparfums. Nhưng, hãng vẫn thiết lập một bộ phận mới, thuê thêm nhà khoa học, giám đốc nghệ thuật và cả luật sư để giải quyết những thủ tục rườm rà ngày càng tăng trong ngành công nghiệp nước hoa.

Trên thực tế, Burberry sẽ hoạt động giống như Salvatore Ferragamo, vẫn trực tiếp điều hành mảng kinh doanh nước hoa, nhưng giao phần lớn hoạt động kinh doanh cho nhà sản xuất ICR Industrie Cosmetiche Riunite.

Theo Báo Tin Tức

 

 

 
Herve Leger - nhãn hiệu thời trang từ thập kỷ 80 (19-12-2013) 

Herve Leger là một nhãn hiệu thời trang nổi tiếng từ những năm cuối của thập kỷ 80. Khởi nghiệp bởi những mẫu trang phục giống như trang phục của các nữ y tá, ôm chặt lấy cơ thể khoe đường cong gợi cảm vốn có, nhà tạo mẫu Herve Leger đã làm "khuấy đảo" làng thời trang thế giới bởi sự sáng tạo vô cùng ấn tượng này của mình. Tuy nhiên, đã từng có giai đoạn Herve Leger dần đánh mất thương hiệu trước sự xuất hiện ồ ạt của hàng loạt các hãng thời trang đẳng cấp khác. Dù vậy, "phong độ chỉ là nhất thời, đẳng cấp mới là mãi mãi". Một vài năm trở lại đây, những mẫu trang phục của Herve Leger lại trở thành một món đồ được các ngôi sao đình đám thế giới săn lùng nhiều nhất.

Với phong cách quyến rũ, ấn tượng, mỗi thiết kế mà Herve Leger mang đến đều tập trung khai tác tối đa vẻ đẹp của phái nữ, giúp họ tôn lên đường cong nóng bỏng, vóc dáng nuột nà. Bộ sưu tập của Herve Leger vì thế mà chỉ dành riêng cho những quý bà, quý cô sở hữu thân hình bốc lửa, chiều cao tương đối và đặc biệt yêu thích sự gợi cảm. Điều này giải thích tại sao nhiều mỹ nhân Âu Á đều tỏ ra mê mẩn thương hiệu thời trang này.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 
Chào thu đông quyến rũ với thời trang Derek Lam (19-08-2012) 

         - Áo khoác lông thú, áo len, váy dạ... là những kiểu trang phục cuốn hút nhất trong mùa lạnh.

Là nhà thiết kế nổi tiếng người Mỹ, được yêu thích bởi các ngôi sao như: Rachel Weisz, Anne Hathaway, Naomi Watts... mỗi mẫu trang phục của Derek Lam đều mang tới vẻ đẹp dịu dàng, nữ tính cho phái yếu. Mùa thu đông năm nay, thay vì chỉ sử dụng những gam màu tối, Derek Lam còn pha trộn thêm sắc màu tươi sáng như đỏ, vàng, cam, xanh... cùng chất liệu dạ, lông thú, len... để tạo thêm sự ấm áp.

Một đặc điểm nổi bật nữa khiến mỗi bộ váy, áo của ông thu hút được sự yêu mến của đại đa số các tín đồ thời trang, đó là chúng có tính ứng dụng cao. Các chị em không phải "đau đầu" khi lựa chọn mix đồ hay địa điểm lui tới bởi dù mặc đi đâu, họ cũng thật thanh lịch và sang trọng.

NS

 
Gucci - biểu tượng quyền lực của thế giới thời trang (10-08-2012) 

Gucci - biểu tượng quyền lực của thế giới thời trang
Nổi tiếng với túi xách, va-li sang trọng, nhưng trong những ngày đầu, Gucci chỉ thực sự được biết đến khi tạo ra những bộ sản phẩm thời trang phục vụ cho việc hưởng thụ của tầng lớp quý tộc, đó là thú vui cưỡi ngựa.
Hàng hiệu của Ý khởi nguồn từ Anh quốc
Gucci là thương hiệu thời trang nổi tiếng của nước Ý, nhưng nguồn cảm hứng cho sự ra đời của nhãn hàng tinh tế và quý phái này lại xuất phát từ thủ đô của xứ sở sương mù.
 
Guccio Gucci- người sáng lập ra hãng Gucci khi còn làm việc tại London, nước Anh
 
 
Người sáng lập ra Gucci – Guccio Gucci bắt đầu nghĩ đến những chiếc túi một cách rất tình cờ. Thời gian dài làm việc tại khách sạn London’s Savoy Hotel trong những năm đầu thế kỷ 20, nơi chỉ dành cho giới thượng lưu và những nhân vật giàu có tại nước Anh, Gucci đã phát hiện ra một điều đấy bất ngờ vào thời đó: những quý ông, quý bà có thể có những trang phục đắt tiền, đẳng cấp, nhưng lại thiếu đi những chiếc vali – túi xách xứng tầm để đựng đồ trong những chuyến đi dài ngày.
 
 
Gucci những ngày đầu thành lập tại thành phố Florence, nước Ý
 
Và thế là, ở tuổi 40, cái tuổi không còn trẻ để bắt đầu một điều gì đó liều lĩnh và mới mẻ, Guccio Gucci đã nói lời tạm biệt với nước Anh, trở về quê nhà Florence,Ý và mở một cửa hiệu bán vali – túi xách của riêng mình.
Nắm bắt được thị hiếu yêu thích đồ da lúc bấy giờ, Gucci thiết kế những sản phẩm cao cấp chỉ dành riêng cho giới thượng lưu. Toàn bộ sản phẩm đều được làm thủ công bởi các nghệ nhân vùng Tuscany của nước Ý.
Tuy nhiên, Gucci chỉ thực sự được biết đến khi tạo ra những bộ sản phẩm thời trang phục vụ cho việc hưởng thụ của tầng lớp quý tộc, đó là thú vui cưỡi ngựa. Cưỡi ngựa thì không cần diêm dúa, màu mè, mà cần sự gọn gàng, tiện lợi. Làm thế nào để có được điều này mà vẫn giữ được sự đẳng cấp? Giữa rất nhiều những nhà cung các các sản phẩm cho các cuộc vui cưỡi ngựa, Gucci là người chiến thắng, với các thiết kế tone sur tone từ yên ngựa, giày, găng tay, túi xách và va li. Những tông màu nâu giản dị, với chất liệu da sang trọng đã khiến cho giới thượng lưu ở Ý nói riêng và các quốc gia châu Âu nói chung mê mẩn. Gucci dần trở thành biểu tượng của những gì đẳng cấp và phong cách nhất.

 
Thương hiệu Hermès và 3 thế kỷ huyền thoại (09-08-2012) 

Bắt đầu phát triển với những sản phẩm yên và cương ngựa, ngày nay, Hermès lại nổi tiếng với những chiếc túi xách khiến hàng triệu phụ nữ "điên đảo".
 
Hermès – chặng đường dài qua 3 thế kỷ
Hermès là một trong những hãng thời trang cao cấp và lâu đời nhất tại Pháp, được Thierry Hermès thành lập vào năm 1837, với sản phẩm chính là những mặt hàng thủ công cao cấp dành cho đối tượng khách hàng là giới quý tộc châu Âu. Là người Đức nhập cư và phát triển công việc kinh doanh tại Paris (Pháp), nhưng Thierry Hermès nhanh chóng chiếm được cảm tình của khách hàng tại đây với những sản phẩm sang trọng, đặc biệt là đồ da thuộc và cương ngựa. Sản phẩm của Hermès và ông chủ Thierry nhận được nhiều lời tán dương, giải thưởng và cả mề đay danh dự của Hiệp hội thương mại Pháp lúc bấy giờ.

 
Burberry và câu chuyện từ những chiếc áo mưa (09-08-2012) 

Với chặng đường dài trải qua 3 thế kỷ, từ sản phẩm đầu tay là những chiếc áo mưa, đến nay, Burberry đã là một trong những hãng thời trang nổi tiếng nhất của nước Anh.

Burberry: Khởi đầu đơn giản
 
Thomas Burberryđã sáng lập ra hãng thời trang Burberryvào năm 1856 ở tuổi 21 – tuổi trẻ đầy hoài bão, với mong muốn có thể cho ra đời những chiếc áo khoác tiện dụng và phong cách – thay thế cho thứ áo cồng kềnh thời bấy giờ.
Tuy nhiên, cửa hàng tiền thân của Burberrynằm khá khiêm tốn tại thị trấn Hampshire, nước Anh. Và những sản phẩm đầu tiên của Burberrylà những chiếc áo mưa, áo không thấm nước, được may kiểu cách thay vì loại áo trùm lên, với 2 tay và mũ trùm đầu. Những chiếc áo mưa được thiết kế một cách khéo léo, nhanh chóng được đón nhận và đem đến những thành công bước đầu cho Thomas Burberry.
Năm 1891, Burberrycó cửa hàng đầu tiên tại London.
 
Thomas Burberry - người sáng tạo ra hãng thời trang Burberry
 
 

 

 
RayBan - 75 năm thương hiệu (07-08-2012) 

Những sản phẩm đầu tiên của hãng được đặt dành riêng cho không quân Mỹ (1937) giờ là lựa chọn của nhiều chính khách và ngôi sao.

Kính Ray-Ban dễ kết hợp các kiểu trang phục, style theo cá tính của người mặc. Dựa trên những thiết kế kinh điển, hằng năm, hãng vẫn cho ra mắt nhiều model theo xu hướng thời trang của mùa. Các sản phẩm được kết hợp hòa quyện giữa cổ điển và hiện đại.

Các ngôi sao yêu thích Ray-ban Wayfarer trước hết bởi hình ảnh thời trang mà Wayfarer mang lại. Chiếc Wayfarer cổ điển mang đến phong cách đậm chất lãng tử, trẻ trung, cộng thêm chút bay bổng, tinh tế.

Ray-Ban nổi tiếng bởi công nghệ sản xuất tròng và chế tác gọng kính. Tất cả kính mắt đều bảo vệ mắt khỏi các tia tử ngoại (100% UV protection). Sản phẩm nổi bật với công nghệ tròng phân cực Polarized chống lóa. Thuật ngữ Polarized ở đây có thể hiểu là “phân cực hóa ánh sáng”, giống như tạo một lớp tráng phân tán ánh sáng mặt trời để không tạo điểm mù (điểm bị lóa) vào mắt kính.

Khi mặt trời chiếu xuống mặt phẳng như hồ nước, tuyết trắng, mặt kính xe hơi, mặt đường… ánh sáng sẽ hắt ngược lên gây lóa khó nhìn và kính Ray-Ban khắc phục được nhược điểm này. Nếu như bạn hay phải lái xe thì đeo kính RayBan Polarized sẽ lái xe đảm bảo an toàn tầm nhìn, giúp mắt không bị áp lực, nhìn sự vật sắc nét.

Ngoài khả năng chống lóa lên đến 99% và tránh các tia UV có hại lên đến 100%, tròng Rayban Polarized 3 loại tròng phân cực chính P, P3 và P3plus. Polarized P3 là tròng kính được bao bọc bởi 3 lớp phủ công nghệ cao, kết hợp khả năng chống ánh sáng phân cực (Polarized), bảo vệ tia UV, chống chói và lớp phủ đặc biệt hydro-oleophobic ngăn chất bám dính bề mặt như nước khi đi mưa hay giảm vết vân tay. Công nghệ Polarized P3 Plus cũng giống P3, tuy nhiên, tròng mắt được tráng thêm một lớp phủ màu Color enhancement.

Công ty TNHH thời trang DiLusso là nhà phân phối độc quyền của Ray-Ban tại Việt Nam. Các sản phẩm từ DiLusso được dán nhãn chính hãng. Công ty sẽ không chịu trách nhiệm cho những lô hàng nhập khẩu không chính thức hay những lô hàng tồn đọng quá lâu bán giảm giá không phải do DiLusso phân phối hoặc không có tem của DiLusso và tem chống hàng giả của Bộ Công an.


Huyền thoại Audrey Hepburn của “Breakfast at Tiffany”.


Phu nhân tổng thống Kenedy với cặp kính oversize mang tên bà - Jackie O.


Và những hình ảnh gắn liền với câu hỏi:
“MJ làm nên tên tuổi cho Ray-Ban hay Ray-Ban là bệ phóng của ông vua nhạc Pop này?”.


James Franco - diễn viên, đạo diễn, nhà viết kịch bản, nhà sản xuất phim và hoạ sĩ đất Mỹ.


“Cô bé phù thủy” Emma Watson và Wayfarer đồi mồi.


Trong khi Jessica Alba lại khiến cho màu trắng trở nên sống động theo cách đầy quyến rũ.


Cả những sao nhí cũng rất phong cách với Wayfarer.
Bé Suri - “cô công chúa” của tài tử điện ảnh Tom Cruise (trái) và “chàng hoàng tử” của cầu thủ Rooney (phải).


Cầu thủ David Beckham với cặp kính Ray-Ban Shooter.


Lindsay Lohan phóng khoáng và quyến rũ với Ray-Ban 3025.


Điểm lóa trên mui xe.


Điểm lóa đã mất đi khi đeo Rayban P.

Ngọc Điệp


Theo Ngoisao.net

 
Váy cưới năm 2013 của hãng Rosa Clara (13-07-2012) 

        - Bộ sưu tập váy cưới năm 2013 của hãng Rosa Clara khiến bất cứ cô dâu nào cũng phải ngẩn ngơ và ao ước.

Mùa nào cũng vậy, các mẫu váy của hãng Rosa Clara luôn tinh tế, nữ tính, sang trọng, tập trung vào các màu sáng và kiểu váy được tập trung nhiều nhất là dáng dạ hội. Khi nhìn vào váy của Rosa Clara, dù là váy đuôi cá, váy ngắn... đều có cảm giác cồng kềnh, nhiều chi tiết.

Trong bộ sưu tập năm 2013, bên cạnh váy màu trắng truyền thống, nhà thiết kế cũng bắt đầu tìm tòi sáng tạo khi đưa thêm màu pastel như hồng nhạt, xanh nhạt vào váy cưới. Vì váy cưới cầu kỳ nên cô dâu chỉ cần tạo kiểu tóc đơn giản, đôi khi là thả tóc tự nhiên, hạn chế dùng trang sức bản to.

Theo: NS

 
trước  1, 2, 3, 4 ... 30, 31, 32  Sau

Tin đã đăng

Prada sau 20 năm chinh phục thời trang (05-06-2012)
INTIMISSIMI - thương hiệu đồ lót của Ý (21-12-2013)
Đòi bán 2 thương hiệu cà phê cho nước ngoài (21-12-2013)
BVLGARI ra mắt BST túi Serpenti thu đông. (06-04-2012)
Lý Nhã Kỳ giải thích về vụ việc "mượn" tên thương hiệu Zydo (21-12-2013)
Lý Nhã Kỳ không hề có thương quyền kinh doanh Zydo ở Việt Nam (21-12-2013)
3 thương hiệu túi phù hợp với giới trẻ (23-03-2012)
Những sự thật về chiếc túi Hermes kinh điển (20-03-2012)
CEO Tim Cook “đau đầu” vì Apple quá nhiều tiền! (25-02-2012)
 
VIDEO